VITRAC BÀN GIAO XÚC ĐÀO HITACHI CHO ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐẠI SỨ QUÁN MỸ

Bàn giao máy xúc đào Hitachi cho công ty TNHH Lê Thy

Ngày 03/05/2024, Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú – VITRAC vinh dự được tổ chức sự kiện “Bàn giao máy xúc đào Hitachi cho công ty TNHH Lê Thy”. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng khẳng định được niềm tin, sự gắn kết, mối quan hệ bền chặt giữa các  bên.Tham dự sự kiện lần này, có sự góp mặt của nhiều đơn vị: ông Lê Hoàng Phương – Chủ tịch Công Ty TNHH XD Lê Thy; Ông Lê Nguyên Quân – Tổng giám đốc Công Ty TNHH XD Lê Thy; Ông Yoshida Akihiro – giám đốc điều hành khu vực Châu Á, Thái Bình Dương; Ông Hoàng Văn Phúc – Phó tổng giám đốc bên cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST; Ông Wakui Yoshihiro – Phó giám đốc chi nhánh Hà Nội bên cho thuê tài chính Itochu; ông Nguyễn Xuân Thành Tổng Giám Đốc Tổng công ty Vĩnh Phú (Vitrac) cùng các doanh nghiệp đối tác, nhà thầu, khách hàng của Lê Thy, Vitrac, Hitachi.

Vitrac làm lễ bàn giao xúc đào Hitachi cho công ty TNHH XD Lê Thy

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Thành cho biết “Đến với công ty TNHH Xây Dựng Lê Thy, đối tác quý của VITRAC, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành vì đã trao cơ hội cho VITRAC cũng như HITACHI được cùng đồng hành trong dự án trọng điểm của Quốc Gia, tiêu chuẩn cao cấp Quốc Tế tại Hà Nội lần này. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ tinh thần và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Qua những dự án thế này là cơ hội cho chúng tôi được phục sự, được học hỏi và phát triển, và chúng tôi vô cùng biết ơn cợ hội này”.

Ông Thành nhấn mạnh, đây là sự kiện không chỉ để chứng kiến việc bàn giao máy xúc đào Hitachi mà còn là sự bắt đầu của một giai đoạn mới trong quá trình xây dựng một công trình Quốc Tế. Các máy móc này không chỉ là biểu tượng của công nghệ và tiến bộ mà còn thể hiện sự sáng tạo và phát triển. Việc xây dựng một công trình với tiêu chuẩn cao cấp Quốc Tế tại một địa điểm trung tâm Hà Nội, mà lại do một công ty Việt Nam là tổng thầu, không chỉ khẳng định về năng lực và trí tuệ của con người Việt Nam, mà đây cũng là biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị và đối tác bền chặt giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, thông qua công nghệ máy móc thiết bị số 1 của Nhật Bản, và VITRAC tự hào là một phần khiêm tốn trong câu chuyện hợp tác này.

Đến từ Nhật Bản, ông Yoshida Akihiro – giám đốc điều hành khu vực Châu Á, Thái Bình Dương tập đoàn Máy Xây Dựng Hitachi cũng có một số chia sẻ “HITACHI đã đồng hành cùng khách hàng Việt Nam trong nhiều năm, máy xúc đào Hitachi đã góp phần xây dựng rất nhiều công trình lớn tại Việt Nam và luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng, hiệu quả sử dụng và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn biết ơn và làm việc không ngừng nỗ lực để vượt qua mong đợi của khách hàng”

Trên hết, mối quan hệ giữa VITRAC và các đối tác là minh chứng cho sự nỗ lực vì lợi ích của khách hàng – yếu tố then chốt đảm bảo cho sự thành công của các doanh nghiệp. Sự kiện lần này sẽ thúc đẩy cơ hội phát triển giữa các bên. Song song với hoạt động bàn giao, các bên sẽ có dịp giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm về các thông tin trong ngành và tìm ra các giải pháp nhằm tối ưu hoá lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

[

Đối tác

Copyright 2018 © Máy xây dựng Phúc Thịnh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng