VITRAC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng cẩu bánh xích cần ghép Sumitomo HSC tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) thông báo một bước tiến mới : VITRAC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng cẩu bánh xích cần ghép Sumitomo HSC tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) hân hạnh thông báo về bước tiến mới trong lĩnh vực máy móc xây dựng tại Việt Nam. VITRAC rất vui mừng khi trở thành đối tác phân phối dòng sản phẩm cẩu bánh xích cần ghép Sumitomo HSC, một trong những sản phẩm được biết đến của HSC – nhà sản xuất cẩu bánh xích có dải sản phẩm rộng nhất đến từ Nhật Bản.

cẩu bánh xích cần ghép Sumitomo

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của VITRAC, mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho ngành công nghiệp xây dựng và nâng hạ tại Việt Nam. Sumitomo HSC không chỉ nổi tiếng với thị phần hàng đầu tại thị trường trong nước và khu vực mà còn vươn tới vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Điểm mạnh lợi thế của cẩu Sumitomo

1. Dải sản phẩm đa dạng: Sumitomo HSC được biết đến với dải sản phẩm rộng nhất từ Nhật Bản, cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu xây dựng.

2. Thị phần hàng đầu: Sumitomo HSC không chỉ chiếm thị phần cao tại Nhật Bản mà còn là một trong những nhà sản xuất cần cẩu bánh xích chiếm vị trí hàng đầu cả tại khu vực và trên thị trường toàn cầu.
Sự kiện này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng của VITRAC trong việc mở rộng chuỗi cung ứng giải pháp xây dựng và hạ tầng, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu thế giới để hỗ trợ xây dựng các công trình hạ tầng giao thông hiện đại cho đất nước.

Dựa trên triết lý “gần gũi với khách hàng – đồng hành cùng đối tác”, VITRAC không ngừng phát triển và đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cẩu bánh xích Sumitomo HSC và cách chúng có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng dự án. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Xem Thêm >>> Xe Lu hamm

Xem Thêm >>> Máy Đào Bánh Xích Hitachi 

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0989 969 233
Email: thang.van@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0949 969 233
Email: thang.van@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 0989 969 233
Email: thang.van@vitrac.vn

[

Đối tác

Copyright 2018 © Máy xây dựng Phúc Thịnh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng