VITRAC BÀN GIAO XE LU HAMM 3410 Mới 100% Nhập Khẩu Đưc 2021

BÀN GIAO XE LU HAMM 3410 TỚI DỰ ÁN BECAMEX BÌNH ĐỊNH

Vitrac vừa vận chuyển thành công dàn xe lu khủng đến khu dự án lớn Becamex Bình Bịnh. Bao gồm 4 chiếc lu model 3410 đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức – Hamm, thuộc tập đoàn Wirtgen Group. Đây là một trong những dòng thiết bị bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam những năm gần đây.

0 Hcq Kiem Soat Chat Luong Dam Nen 5

Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định (gọi tắt là Becamex Bình Định) là kết quả hợp tác giữa hai tỉnh Bình Dương và Bình Định, hứa hẹn góp phần phát triển kinh tế của Bình Định và khu vực miền Trung. Tỉnh Bình Định nằm trong khu vực duyên hải Nam Trung Bộ có thế mạnh về hệ thống hạ tầng hoàn thiện với cảng biển, sân bay, đường sắt, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19, trục giao thông Bắc – Nam, Đông – Tây. Tỉnh sở hữu sân bay Phù Cát, cảng Quy Nhơn, nằm trên cao tốc Bắc Nam, cánh cửa phía Đông của Tây Nguyên, thuận tiện phát triển du lịch và công nghiệp.

Những năm qua, tỉnh đã quy hoạch phát triển kinh tế theo hướng kết hợp du lịch, dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao dựa trên nền tảng lợi thế về lực lượng lao động cùng điều kiện hạ tầng đồng bộ. Bên cạnh đó Bình Định tập trung xúc tiến những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh, tạo sức hút các nhà đầu tư đến phát triển dự án, thúc đẩy kinh tế địa phương.

Nhiều dự án hạ tầng được đầu tư nâng cấp như cảng hàng không Phù Cát, Quốc lộ 19 mới, Quốc lộ 19C, hầm đường bộ Cù Mông… Dự án Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định được triển khai trên khu vực thuộc phân khu 7 và 8 của khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Tổng diện tích xây dựng là 2.308 ha, được chia thành 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1 (Khu A): diện tích khoảng 1 000 ha bao gồm Khu Công nghiệp, 425 ha Khu Dân cư và Tái định cư thuộc phân khu 7.

+ Giai đoạn 2 (Khu B) có diện tích khoảng 883 ha, được quy hoạch là Khu Đô thị, Dịch vụ và Thương mại thuộc phân khu 8.

Được biết dự án này có tổng vốn đầu tư hơn 3.330 tỷ đồng và góp phần tạo công ăn việc làm cho 120 000 đến 150 000 lao động. Và dự kiến khi đi vào hoạt động ổn định sẽ đóng góp cho ngân sách Nhà nước hơn 400 tỷ đồng một năm.

Vitrac vừa giao thêm 2 chiếc Hamm 3410 mới cứng tới Becamex Bình Định

3

 

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Xe lu Hamm 3410 phiên bản mái che canopy thuộc lại lu rung 1 trống trơn, có trọng lượng vận hành là 10 315 kg, bề rộng trống 2 140 mm, tải trên  trục đạt 5 690 / 4845 kg. Thiết bị đạt tiêu chuẩn khí thải EU Stage IIIA / EPA Tier 3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VẬN CHUYỂN DÀN XE LU HAMM 3410 ĐẾN BECAMEX BÌNH ĐỊNH

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

Bàn Giao Xe Lu Hamm tới chân công trình

xe lu Hamm 3410 - Becamex Bình Định

 

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:xe lu Hammmáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,… FB

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm máy xây dựng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0989 969 233. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

Xe Lu Hamm

Xuất Xứ Lu Hamm  Tại Đây

Phụ Tùng Lu Hamm Tại Đây

Xe Lu Rung 25 Tấn Tại Đây

[

Đối tác

Copyright 2018 © Máy xây dựng Phúc Thịnh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng