VITRAC – KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUẢNG NINH

VITRAC – KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUẢNG NINH


Ngày 16/02/2022, Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã khai trương văn phòng đại diện mới tại Quảng Ninh, nhằm mở rộng thị trường tiềm năng cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về máy móc thiết bị xây dựng, các thiết bị khai thác mỏ chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng nhất đến với các khách hàng tại Quảng Ninh.

Vitrac Khai Truong Van Phong Dai Dien Tai Quang Ninh 1

Ngay những ngày đầu năm mới,  VITRAC ghi dấu ấn cho khởi đầu mới –  năm thứ 27 trong hành trình phát triển – với việc đi vào hoạt động văn phòng đại diện tại Quảng Ninh. Đây cũng là văn phòng đầu tiên của VITRAC tại Quảng Ninh và là văn phòng đại diện thứ 4 trên toàn quốc.

Văn phòng đại diện VITRAC tại Quảng Ninh toạ lạc ở Km10, P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là một trong những trục đường lớn của  TP. Cẩm Phả, rất thuận tiện cho quý khách hàng có thể đến văn phòng đại diện để được tư vấn về máy móc thiết bị xây dựng, cũng như hỗ trợ mọi thông tin liên quan tới máy móc cơ giới, thiết bị xây dựng.

Do thời gian chuẩn bị tương đối ngắn và cơ sở vật chất chưa hoàn thiện 100%, ban lãnh đạo VITRAC quyết định khai trương văn phòng Quảng Ninh ấm cúng, nội bộ chứ không truyền thông, mời khách và đối tác rộng rãi. Khi cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện, VITRAC sẽ tiến hành đón tiếp chu đáo và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng đón khách hàng tới tham quan.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện VITRAC Quảng Ninh:

Trong thời gian tới Vitrac sẽ bổ xung tập kết, đầy đủ trang thiết bị phụ tùng chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Quảng Ninh nói Riêng cũng như khu vực Đông Bắc nói chung như là

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0989 969 233
Email: thang.van@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0901 694 119
Email: thang.van@vitrac.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 0989 969 233
Email: thang.van@vitrac.vn

VĂN PHÒNG QUẢNG NINH

Km10, P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

[

Đối tác

Copyright 2018 © Máy xây dựng Phúc Thịnh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng