Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) Mở Văn Phòng Nghệ An

Sáng 26/10, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) long trọng tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ.

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) được sáng lập bởi ông Nguyễn Xuân Tuấn vào năm 1995, với tên gọi ban đầu là: Cửa hàng phụ tùng cơ giới Đồng Nai. VITRAC ra đời với sứ mệnh “Khai phóng tiềm lực nhà thầu và xã hội thông qua các giải pháp toàn diện về máy xây dựng”, thông qua việc cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho các công trình tại Việt Nam.

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) khai trương Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ.

Một số công trình tiêu biểu mà VITRAC đã cung cấp thiết bị như: duy tu sửa chữa sân bay Nội Bài – Tân Sơn Nhất; thi công sân bay quốc tế Long Thành; xây dựng cao tốc Bắc – Nam, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, dự án điện gió miền Tây và Tây Nguyên; thi công đường đua F1 – Hà Nội; cung cấp 81 xe chữa cháy cho Bộ Công an – Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và rất nhiều các dự án trọng điểm quốc gia khác.

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, VITRAC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết bị máy xây dựng.

Hiện nay, VITRAC đang là đại lý độc quyền về bán hàng và sau bán hàng của trên 10 thương hiệu máy xây dựng hàng đầu thế giới đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Cụ thể, VITRAC hiện đang phân phối các nhãn hiệu: Lu HAMM; máy rải bê tông nhựa nóng VOEGELE; máy cào bóc, máy rải bê tông xi măng, máy rải bó vỉa, máy khai thác mỏ lộ thiên, máy tái chế WIRTGEN, máy nghiền sàn đá di động KLEEMANN, các dòng máy này đến từ Cộng hòa Liên bang Đức; Trạm trộn bê tông nhựa nóng NIKKO; cẩu di động cần ống lồng TADANO; cẩu bánh xích cần ghép SUMITOMO HSC; máy đào và máy xúc lật HITACHI đến từ Nhật Bản.

Ngoài ra, còn có máy bơm bê tông, phụ kiện thủy lực kết hợp với máy đào như: búa phá đá, xe chữa cháy, cứu hộ cứu nạn HYUNDAI EVERDIGM đến từ Hàn Quốc; xe bồn trộn XCMG; xe đầu kéo, xe ben, xe tải FAW đến từ Trung Quốc và các thiết bị đã qua sử dụng chất lượng cao khác.

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương văn phòng Bắc Trung Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Vĩnh Phú – VITRAC cho biết: Là doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng, ô tô thương mại và ô tô chuyên dụng, VITRAC luôn khát khao đem đến cho quý khách hàng các loại thiết bị và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Qua đó góp phần nhỏ bé vào sự thành công của khách hàng, xây dựng nên những công trình hạ tầng giao thông hiện đại của đất nước.

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

“Với mong muốn gần gũi hơn nữa, chăm sóc khách hàng được nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa, hệ thống văn phòng, nhà xưởng, kho bãi của VITRAC đã được hình thành, phát triển và hoạt động hiệu quả tại Quảng Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ và hôm nay là Nghệ An.

Theo kế hoạch đến năm 2025, chúng tôi sẽ mở rộng thêm ra các thị trường như Tây Bắc, Nha Trang, Đắk Lắk, Cần Thơ… để phục vụ tốt nhất cho khách hàng khu vực Tây Bắc, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ”, ông Tuấn cho biết, đồng thời nhấn mạnh thêm:

Tập thể người VITRAC tự tin giữ vững và phát triển tinh thần “Người tốt, sản phẩm tốt”, cùng với phương châm hoạt động “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng và bạn hàng”.

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

VITRAC định hướng phát triển từ mô hình đại lý máy xây dựng thành mô hình hệ thống siêu thị máy xây dựng. Đó là nơi có khả năng cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực máy xây dựng và ô tô thương mại, bao gồm cả ô tô chuyên dụng, từ phân khúc cao cấp đến phân khúc phổ thông. Bên cạnh đó, VITRAC cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy, để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thầu xây dựng và các đối tác cung cấp.

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

Vitrac khai trương văn phòng nghệ an

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC)

1.Trụ sở chính: 990, XL Hà Nội, Kp.2, P. Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai. Điện thoại: (0251) 383 1615

2.Hà Nội: Lô 1, KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Điện thoại: 0989 969 233

3.Quảng Ninh: Km10, P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Điện thoại: 0916 640 680.

4.Đà Nẵng: Thôn Quang Châu, Xã Hoà Châu, Hoà Vang, Đà Nẵng.Điện thoại: (023) 6364 4794.

5.Cần Thơ: Lô 29, Lê Hồng Phong, KCN Trà Nóc 1, Bình Thuỷ, Cần Thơ. Điện thoại: 0919 725 357.

6.Nghệ An: Bến xe miền Trung, Km 20, đường Tránh Vinh, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 0901694119

Nguồn : Báo Giao Thông

[

Đối tác

Copyright 2018 © Máy xây dựng Phúc Thịnh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng